Petsa ng paglabas ng Chivalry 2: Kailan lalabas ang Chivalry 2?

 chivalry-2-armas-at-kalasag

yun petsa ng Paglabas sa kabayanihan 2 malapit na lang at ibinahagi pa ito ng koponan ng Torn Banner Studios Kailan lalabas ang Chivalry 2? . Alam pa namin kung kailan mo ma-preload ang laro, na magagawa mo ngayon kung nasa Xbox o PlayStation ka. Kaya ano ang petsa ng pagpapalabas at kailan lalabas ang Chivalry 2?

Ipapalabas ang Chivalry 2 sa Hunyo 8 sa 8am PST/UTC-7; Maaari na ngayong i-preload ang mga console.

Inilabas ang Chivalry 2 noong ika-8 ng Hunyo sa lahat ng platform, bawat developer Napunit na Banner Studios . Sa oras ng paglabas ng Chivalry 2, ilulunsad ito nang sabay-sabay sa lahat ng rehiyon sa 8:00 AM PST/UTC-7. Para sa mga hindi nakatira sa West Coast ng United States, ang ibig sabihin nito ay:

  • 11:00 a.m. EST/UTC-4
  • 16:00 BST/UTC+1
  • 17:00 CEST/UTC+2
  • 23:00 SGT/UTC+8

Sa ngayon, ipapalabas ang Chivalry 2 sa lahat ng pangunahing suportadong rehiyon. Ang mga manlalaro ng console ay maaaring mag-pre-install ngayon (nag-live ito sa Xbox noong ika-3 ng Hunyo at sa PlayStation noong ika-6 ng Hunyo), ngunit ang mga manlalaro ng PC ay kailangang maghintay hanggang sa mas malapit na ang paglulunsad. And by just before release I mean 'thirty minutes before release'. Tama, hindi magagawang i-preinstall ng mga PC fan ang Chivalry 2 bago ang petsa ng paglabas ng Hunyo 8 sa 7:30am PST/UTC-7. Upang isalin ang mga oras na ito:



  • 10:30 a.m. EST/UTC-4
  • 15:30 BST/UTC+1
  • 16:30 CEST/UTC+2
  • 22:30 SGT/UTC+8

tulad niyan . . . Oo. Sa kabutihang palad, ang beta ay tumitimbang lamang ng 18GB, kaya duda ako na ang buong bersyon ay magiging mas malaki. Gayunpaman, kung ikaw ay isang PC gamer na natigil sa mabagal na bilis ng teritoryo, ang balitang ito ay nananatiling isang downer. Ibig sabihin, lahat ng gustong maglaro ng Chivalry 2 sa petsa ng paglabas sa Hunyo 8 ay gagawin ito nang sabay-sabay dahil sa global release time. Medyo nahirapan ang mga server sa crossplay testing, kaya hindi na ako magtataka kung medyo mabato ang launch.

kabayanihan 2 ay ipapalabas sa Hunyo 8, 2021 para sa PC (Epic), PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One at Xbox Series X.